Nhắn vào để xem full ảnh

Hội nghị

Tinh tế trong từng chi tiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không gian hội nghị đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chỉ cần tập trung vào chuyên môn của quý khách, mọi chi tiết hãy để đội ngũ Hội Nghị của chúng tôi đảm nhận với những gói dịch vụ hội nghị trọn gói dành cho doanh nghiệp và hiệp hội, duy nhất chỉ được giới thiệu tại Amor Palace.

LIÊN HỆ

Amor Place cung cấp dịch vụ hội nghị quan trọng và không thể thiếu trong các buổi hội thảo, hội nghị đó là ghi lại hình ảnh hội nghị đẹp và ý nghĩa. Bởi vậy, Amor Place không chỉ cung cấp sảnh hội nghị đẹp mà còn cung cấp cả dịch vụ ghi lại hình ảnh hội nghị trong suốt quá trình diễn ra.

Tổ chức hội thảo hội nghị là hoạt động thường niên của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Tổ chức hội nghị, hội thảo không chỉ đơn giản là một cuộc họp hàng năm của công ty hay doanh nghiệp đó mà nò còn là cơ hội để mọi người giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Bởi vậy, ngoài việc lựa chọn sảnh tổ chức hội nghị sang trọng và thoải mái dành cho tất cả khách mời thì việc chọn địa điểm tổ chức tiệc hội nghị cũng vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết.

Tiệc hội nghị hội thảo thành công tốt đẹp như mong muốn của bạn thì ngoài việc lựa chọn không gian tổ chức sang trọng thì địa điểm đó phải có những món ăn ngon và chi phí hợp lý với mức đầu tư của công ty. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo được sự hài lòng của những khách mời đến tham gia buổi hội thảo. Lựa chọn sảnh hội nghị và tiệc hội nghị tại Amor Place là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách.